เคลื่อนไหว !! ครอบครัวนาย “สมเกียรติ” บุกรัฐสภา หลังผ่านมา 1 เดือนคดีความไม่คืบหน้า ร้องขอความเป็นธรรมและลงโทษผู้ร้ายให้สูงสุด

1 มิถุนายน 2016 | ข่าวเด่น
เรื่องนี้เด็ดต้องแชร์ต่อ

ประชาชนทั้งประเทศยังคงให้ความสนใจเรื่องราวคดีสะเทือนกับข่าว กลุ่มวัยรุ่น 6 คน รุมทำร้ายชายพิการจนถึงขั้นเสียชีวิต และยังไม่มีบทลงโทษใดๆกับแก๊งวัยรุ่น 6 คนนั้น ด้วยเหตุผลของตำรวจผู้รับคดีได้กล่าวว่าเป็นการฆ่าที่ไม่ได้ไตร่ตรองมาก่อน ยังเป็นที่ครหากันเรื่อยๆมา จนผ่านมา 1 เดือนเต็มก็ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆเกิดขึ้น และดูเหมือนเรื่องจะเงียบด้วยซ้ำ

พื้นที่โฆษณา

ล่าสุด ลูกและญาติของชายพิการผู้เสียชีวิตได้ไปยื่นหนังสือขอความเป็นธรรมจากฝ่ายองค์กรต่างๆ และทางคณะอนุกรรมาธิการกิจการเด็กและสตรี ได้รับเรื่องไว้เพราะเห็นว่าคดีมีความไม่ชอบมาพากล หลานชายนายสมเกียรติได้กล่าวมาว่า ได้เดินเรื่องไปขอความยุติธรรมกับฝ่ายต่างๆเพื่ออยากให้ครอบได้รับความยุติธรรม ทั้งนี้นายเมธัส หลานชายนายสมเกียรติได้กล่าวอีกว่าจากรูปคดีและกล้องวงจรที่เห็นก็ชัดเจนแล้ว ต่อไปก็คงขึ้นกับพนักงานสืบสวนว่าจะสามารถดำเนินเรื่องข้อหาฆ่าโดยไตร่ตรองได้หรือไม่ และ ได้กราบขอความเป็นธรรมจากพนักงานสอบสวนและผู้ที่เกี่ยวข้องให้ช่วยเหลือทางครอบครัวอย่างเต็ม และต้องการให้คนร้ายที่ฆ่านายสมเกียรติได้รับบทลงโทษสูงสุด”

พื้นที่โฆษณา

ชมคลิปด้านล่าง

ขอบคุณคลิป ทีนิวส์ออนไลน์
เรียบเรียงเนื้อหา Zliekr

พื้นที่โฆษณา