วันจันทร์ 23 ตุลาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์


ตายทั้งเป็น !! นักศึกษาวัย 19 เมาหนักไปลงกับรุ่นพี่ที่โรงแรม เช้ามาแทบทรุด เจอสิ่งบาดตาเต็มห้องน้ำ ไม่คิดไม่ฝัน นอนฮ้องไห่ทั้งคืน

 

ถือเป็นเรื่องน่าเศร้าใจอย่างยิ่ง สำหรับเรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศเคนย่า นักศึกษาสาววัย 19 ปี จากมหาวิทยาลัย Kabarak เธอเล่าเรื่องชีวิตของเธอว่า ค่ำคืนหนึ่งเธอนั้นได้ดื่มเหล้าจนเมามาย และเผลอไปมีอะไรกับรุ่นพี่ เธอคิดว่ามันคงเป็นเรื่องสนุก แต่จากวันนั้นมามันกลับเป็นเรื่องที่ทำให้เธอต้องนอนฝันร้ายทั้งชีวิต เธอติดเชื้อ HIV

พื้นที่โฆษณา

นักศ฿กษาสาวผู้โชคร้ายได้เล่าต่อว่า ในวันที่ 22 กันยายน ปี 2013 ฉันไม่เคยลืม คืนนั้นฉันไปที่ผับในเมืองและเมามายไปกับรุ่นพี่ ซึ่งพวกเราก็ลงเอยกันที่โรงแรม แต่เมื่อตื่นมาตอนเช้าเธอก็ได้พบกับหนุ่มชื่อ Javan และเธอได้ถามรุ่นพี่ว่าเมื่อคืนสวมถุงยางมั้ย รุ่นพี่ก็ตอบว่าสวม แต่เมื่อฉันเดินไปดูในห้องน้ำแล้วพบคราบอสุจิ ฉันก็แทบอยากจะฆ่าตัวตายเสียตรงนั้น เพราะฉันกลัวว่าจะท้อง หรือติดเชื้อ HV ซึ่งในตอนนั้นรุ่นพี่ได้ยืนยันหนักแน่นว่าเขาน่ะสะอาด

พื้นที่โฆษณา

แต่เมื่อเธอไปตรวจร่างกายอีกครั้ง เธอนั้นกลับตรวจพบเชื้อ HIV จากวันนั้นมาเธอก็เอาแต่ดื่มเหล้า จนเธอนั้นอยากดื่มยาพิษให้ตายไปเลย และจะฆ่าตัวเองหลายทีแล้ว เธอนั้นทำให้พ่อแม่ผิดหวัง แต่เธอกลับมาหวนคิดว่าเรื่องนี้ต้องมีคนชดใช้แน่นอน โดยเธอจะแก้แค้นผู้ชายทุกคนให้ได้รับความเจ็บปวดแบบเธอเป็น

และตั้งแต่นั้นมา เธอจะแพร่ระบาดเชื้อ HIV ให้มากที่สุดเท่าที่เธอนั้นจะทำได้ และเธอนั้นก็ทำสำเร็จไปแล้ว 324 ราย โดย 156 รายเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่เธอนั้นเรียนด้วย ที่เหลือนั้นก็เป็นหนุ่มทำงาน อาจารย์ ทนายความ ดารา นักการเมือง เธอนั้นนอนกับผู้ชายวัน 4 คน เธอคิดในใจว่ามันสาสมแล้วล่ะ เพราะพวกผู้ชายทำลายชีวิตเธอ นี่เป็นเหตุผลที่พวกเขาจะต้องชดใช้ ฉันสวยฉันสามารถทำให้ผู้ชายมาตกหลุมรักฉันได้

ต้องบอกเลยว่านับเป้นการแก้แค้นที่จบลงด้วยความโศกเศร้าอย่างมาก ผู้ชายที่ติดเชื้อ 324 ราย ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาติดเชื้อ และถ้าเขาแพร่เชื้อออกไป ต่อใครหลายคนยิ่งแย่แน่ๆ มันไม่ใช่การแก้แค้นแบบถูกวิธีเอาซะเลย น่ากลัวไปอีกแบบ

ขอบคุณภาพ kidjarak

พื้นที่โฆษณา