วันจันทร์ 23 ตุลาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์


ดังกระหึ่ม !! ผู้บ่าวไทบ้านเลือดอีสาน ฝันอยากมี “เบนซ์” สักคัน ตัดสินใจเข้ากรุงเทพฯ ผ่านไป 30 ปี แทบไม่อยากเชื่อ ควงภรรยากลับบ้านอย่างเท่

 

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2560 โลกออนไลน์ได้พากันแชร์ภาพหนุ่มอีสานรายหนึ่ง โดยตัวเขานั้นเคยใฝ่ฝันเอาไว้ว่าอยากมีเบนซ์ขับสักคัน ดังนั้นเขาและภรรยาจึงพากันตัดสินใจเข้าทำงานที่กรุงเทพฯ เพื่อไปทำงานเก็บเงินเก็บทองกัน และความฝันของเขาก็สำเร็จ เขาและภรรยาก็มีเบนซ์ขับสมใจ ถึงแม้ว่าความฝันของเขาจะนานมากถึง 30 ปี แต่เขานั้นก็สามารถกัดฟันฮึดสู้จนสำเร็จ ได้สิ่งที่ต้องการมาครองอย่างภาคภูมิใจ นี่คือตัวอย่างสำหรับใครไฝ่่ฝันสิ่งที่ต้องการ เพียงแต่เรามุ่งมั่น สิ่งที่อยากได้มันก็ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน

พื้นที่โฆษณา

ทั้งนี้เฟสบุ๊ค Worranan Sarasalin ยังระบุข้อความเอาไว้ว่า…#เดินตามฝันแล้วทำให้สำเร็จ (ดีใจด้วยครับที่ฝันคุณเป็นจริงคนสู้ฝัน)

พื้นที่โฆษณา

ผมคนอีสาน ผมมีความฝันที่จะมีรถเบนช์ขับสักคัน ผมกับแฟนเข้ามาหาเงินที่กรุงเทพ ใช้เวลา 30 ปี จึงได้รถในฝัน ถึงจะตกรุ่นก็ภูมิใจที่ได้ตามเราฝันครับ บางคนอาจหัวเราะเยาะ ผมแต่ผมดีใจที่ได้ขับเบนช์กลับบ้านเกิดยโสธรครับ ราค1.4 ล้าน ครับ ดาวน์ 200,000 บาท ผ่อน 26,234 บาท 4 ปี ครับ หมด งวดคันนี้ จะชื้อSLK200 ครับรถยี่ฮ้ออื่นไม่ค่อยชอบ ชอบเบนช์ครับ

ขอบคุณภาพ เกษม ทานะเวช
และ Worranan Sarasalin
เขียนโดย สุภาพร จีนทอง

พื้นที่โฆษณา