วันจันทร์ 23 ตุลาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์


บักเฒ่า !! วัย 61 สารภาพหน้าตาเฉย ฆ่าเปลือยสาวรุ่นน้องวัย 41 อ้างพากันขึ้นสวรรค์ สูนแฮงผู้ตายเหยียบซานดัง ก่อนจัดจนขาดใจ เฮ็ดได้จั่งได๋

 

เมื่อวนัที่ 17 มิถุนายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำ นายเพ็ชร ประทุมวัน อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 หมู่ 7 ต.สำโรงปราสาท อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีษะเกษ โดยได้จับกุมนายเพ็ชรได้ที่บริเวณหน้าสถานีรถไฟห้วยทับ จ.จันทบุรี ในข้อหากระทำความผิดฐานฆ่าผู้อื่นจนถึงแก่เสียชีวิต

พื้นที่โฆษณา

เรื่องราวนี้สืบเนื่องมาจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนเสียชีวิต ซอย 3 หมู่ 4 ต.ชากไทย อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางสาวพันทิวา ใจตั้ง อายุ 41 ปี ชาวระยอง อาชีพเป็นลูกจ้างสวนผลไม้ พบว่าศรีษะด้านซ้ายมีรอยถูกตีด้วยของแข็งจนเสียชีวิต และยังพบขวดสุราขาววางอยู่ กระเป๋าผู้เสยชีวิตมีการรื้อค้น สันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตนั้นถูกคนร้ายข่มขืนแล้วตีด้วยของแข็งที่ศรีษะอย่างแรงจนทำให้เสียชีวิตคาที่

ด้านเจ้าของสวน กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตนั้นอาศัยอยู่กับผู้ก่อเหตุคือนายเพ็ชร โดยผู้เสียชีวิตเรียกว่า พ่อบุญธรรม ทั้งสองชอบดื่มสุรากัน พอหลังเกิดเหตุนายเพ็ชรนั้นก็หายไป

นายเพ็ชร ให้การรับสารภาพว่า ตนอยู่กินกับผู้เสียชีวิตเป็นแบบสามีภรรยา อยู่มาด้วยกันมา 1 เดือนแล้ว ตนและผู้เสียชีวิตชอบดื่มเหล้าขาวทุกวัน วันเกิดเหตุตนกับผู้เสียชีวิตก็ดื่มเหล้ากันเมามาย และมีเพศสัมพันธ์กัน แต่ด้วยความเมาจึงเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน ตนถูกผู้เสียชีวิตด่าพ่อแม่ของตัวเอง และผู้เสียชีวิตถือมีดจะเข้ามาทำร้ายตน ตนโมโหมาก จึงคว้าเอาท่อนไม้ไผที่บ้านมาตีที่ศรีษะผู้เสียชีวิต 1 ครั้ง ลมตึง ตนไม่ได้ตั้งใจทำให้ตายเลย พอก่อเหตุเสร็จตนก็หลบหนีมาบ้านเกิดที่ต.สำโรงปราสาท อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ แต่พอช่วงเช้าตนจะหลบหนีไปยังสระบุรี แต่มาถูกจับได้เสียก่อน

 

พื้นที่โฆษณา

ขอบคุณภาพ clicknews
เขียนโดย สุภาพร จีนทอง

พื้นที่โฆษณา

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวเด่น