วันจันทร์ 23 ตุลาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์


น้ำตาร่วง !! หนุ่มเจอคุณตาหิวโซ แต่งตัวมอมแมม ขอเงิน 20 บาทหน้าบ้าน ตอนแรกจะให้เงินแล้วจบไป แต่พอมารู้ความจริงเท่านั้นแหละ..จุกในอก (คลิป)

 

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2560 ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ บิว’ อภิวัฒน์ ได้โพสต์คลิปหนึ่งหลังจากที่เขานั้นได้เจอกับคุณตา โดยคุณตาท่านนี้เดินมาขอเงินที่หน้าบ้าน ตอนแรกก็จะให้เงินแล้วก็จบไป แต่มานึกอีกที ชวนคุณตามานั่งกินข้าวแล้วพูดคุยกัน จนรู้ความจริงเข้าถึงกับน้ำตาไหล โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า…

พื้นที่โฆษณา

#มีเรื่องราวดีดีมาเล่าให้ฟัง#
คุณตาท่านนี้เดินเข้ามาหาผมที่บ้านแล้วบอกว่า”ตาขอตังค์หน่อย 20 บาท จะไปกินข้าวตาหิวข้าว” ตอนแรกผมก็จะจะให้ๆไปแล้วจบๆ แต่ไม่รู้นึกไรได้เดินมาดูกับข้าวที่โต๊ะว่าจะมีไหม พอเปิดดูก็เลยบอก. “เอ้านี้ไงตามากินนี่ครับ กินเป็นไหม”ตาก็บอก “เป็นๆน่าจะอร่อยด้วยนะ” ตาก็นั่งกินแล้วผมก็ถามนู้นนี้นั้นตามาแต่ไหนจะไปไหนไปหาใครยังไง..??
สรุป…ตาแกจะไปหาลูกสาวอยู่ อุดร ไม่ได้ติดต่อกันมา 6 ปีแล้ว…ก็คือตาแกขึ้นรถจาก กทม. มาลง บขส. ขอนแก่น แล้วนอนพักที่นั้นโดนขโมยกระเป๋าเงินบัตรคนชรา บัตรปชช.หายหมดเงินอีกจำนวนนึ่ง ตาแกก็เดินมาจากขอนแก่นจนมาถึงบ้านผม…ผมก็เลยบอกว่าโอเครตาเดี๋ยวปมส่งขึ้นรถดีกว่าจะได้ถึงอุดรเลย ถ้าเดินก็อีกหลายวัน…ตอนแรกตาบอก”ไม่เป็นไรตาเดินไปเรื่อยๆนี่แหละ”ผมก็เลยบอกว่า”ไม่เป็นไรค่ารถเดี๋ยวผมจ่ายให้”แกก็เลยยอมที่จะขึ้นรถ…🚌🚌

#ปล.ที่เอามาโพสนี่ไม่ได้ต้องการที่จะอวดเด่นหรืออวดอะไร แต่ถ้าสังคมเราช่วยเหลือกันแบบนี้มันจะน่าอยู่มากขึ้น เราจะมีมากหรือมีน้อยแต่พอช่วยได้เราก็ควรช่วยเพราะคนเรามันเลือกเกิดไม่ได้ ลองได้ช่วยใครแบบนี้ดูแล้ววันนั้นคุณจะมีความสุขทั้งวันเลย….😊😊

>>ฝากแชร์ ให้ถึงลูกสาวคุณตาด้วยน๊าา<<

พื้นที่โฆษณา

ชมคลิป

ขอบคุณคลิป บิว’ อภิวัฒน์
เขียนโดย สุภาพร จีนทอง

พื้นที่โฆษณา

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ คลิปดัง