วันจันทร์ 23 ตุลาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์


เจ็บนี้มันลึก !! ชายแปลกหน้า เดินฝ่าแดดร้อน ยืนโบกรถชาวบ้าน ขออาศัยลงกลางทาง พอจอดรับขึ้นรถมาเท่านั้นแหละ..เป็นเรื่อง !!

 

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2560 ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Somsak Choojang ได้ออกมาเตือนภัย สำหรับใครที่ขับรถบนถนนคนเดียว แล้วมีคนแปลกหน้าโบกรถขอไปด้วย ถึงจะเป็นช่วงเวลากลางวันแสกๆก็ตามเถอะ โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คเล่าว่า เห็นชายแปลกหน้าเดินอยู่ริมถนน ท่ามกลางแดดร้อนจัด ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะโบกรถขอไปด้วยแล้วลงกลางทาง พอรับขึ้นมาก็มีท่าทีแปลกๆ แล้วสุดท้ายก็เผยตัวออกมาเป็นโจร อยากได้นั่นได้นี่ มองของในรถ อยากได้รถขอได้ไหม?? ผู้ใช้เฟสบุ๊คระบุข้อความเอาไว้ว่า..

พื้นที่โฆษณา

แจ้งเตือน!…กลางวันแสกๆ จะเอากูแล้วมั้ยหล่ะ…ใครที่เจอไอ้นี่ แต่งตัวลักษณะนี้ ถ้าขอโดยสารรถ อย่ารับเด็ดขาด…ขณะกำลังขับรถออกจากนิคมอุตสาหกรรม โรจนะ 304 มันบอกขออาศัยไปลงที่เขาหินซ้อน เห็นว่าเป็นกลางวัน เดินกลางแดดร้อนๆ ระยะทางที่ขอไปก็ไม่ไกลเท่าไหร่ เลยสงสารมัน ให้ขึ้นรถ…ระหว่างนั่ง มันชวนคุยและหันมามองหน้าเราตลอด ถามเรื่องรถของเราหลายอย่าง….เอะใจแปลกๆตั้งแต่รับมัน แต่ก็ระวังตัว จึงแอบหยิบมีดข้างประตูมาถือใว้เตรียมพร้อม…สุดท้ายเป็นดังที่คิด มันถามว่า “ขอยืมรถได้ไหม ขอรถได้ไหม” ผมตอบมันทันที “ได้” รอไรอีกหล่ะ จอดสิครับ ทันทีทันใด! รีบเปิดประตูลงจากรถก่อน แล้วบอกให้มันลงจากรถ อยู่นิ่งๆ มันเปิดประตูแล้วเดินเข้ามาหา บอกให้มันหยุด “ไม่หยุด กูแทง” มันเลยหยุดแล้วเดินเลี่ยงไปบนถนน…จะจับส่งตำรวจ แต่มองหาคนช่วยไม่มี….

พื้นที่โฆษณา

ขอบคุณภาพและข้อมูล Somsak Choojang
เขียนโดย สุภาพร จีนทอง

พื้นที่โฆษณา

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวเด่น