ขอเวลาลืม !! “สาวอีสาน” นอนกับสาวมีฝรั่งดีๆ กลางดึกแทบไม่มีอะไร ตื่นขึ้นมาเจอภาพบาดตา จำฝังใจเจ็บ สูนแฮงคัก ไม่น่าทำกันเลย (คลิป)

19 มิถุนายน 2017 | ข่าวเด่น
เรื่องนี้เด็ดต้องแชร์ต่อ

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุ นางสาวจารุวรรณ ศรีชาลี อายุ 46 ปี เจ้าของบ้าน พร้อมด้วยสามีฝรั่งชาวนอร์เวย์ แจ้งเหตุว่าคนร้ายงัดประตูบ้านเข้ามาเพื่อขโมยของ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บ้านเลขที่399 หมู่2 บ้านหนองตูม ตำบลบ้านจั่น อ.เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี

พื้นที่โฆษณา

นางสาวจารุวรรณ ศรีชาลี เล่าว่า คนร้ายทำการงัดประตูบ้านเข้ามาขโมยของไป โดยโจรขโมยเงินสดไป 100,000 บาท สร้อยคอทองคำ 1 สลึง สร้อยคอทองเค 2 เส้น ต่างหูครึ่งสลึง 1 คู่ กระเป๋าสะพายสีน้ำตาล 1 ใบ แต่คนร้ายกลับไม่เอากระเป๋าไปด้วย จึงนำมาวางไว้บนเตียง และยังขโมยเงินสด 20,000 บาทในกระเป๋าสตางค์ และหยิบเงินในกระเป๋าสามีต่างชาติไปอีก รวมแล้วห้าหมื่นบาท

ตนและสามีอยู่ด้วยกันมา 10 ปี ครอบครัวตนก็เข้านอนเร็ว นอน 22.00 น. ลูกคนโตนอนคนเดียว ส่วนสามีนอนกับลูกอีก 3 คน ตนก็ทำการล๊อกห้องอย่างดี ล๊อกกลอนประตูจากนั้นก็เข้านอนปกติ และหลังจากนั้นสามีตนก็ตื่นมาเอะอะโวยวายว่าทำไมไม่ใส่กลอนล๊อกประตู ตนตกใจมากตื่นมาดู ปรากฏว่ามีการงัดประตูบ้านเข้ามา จึงรีบไปดูทรัพย์สิน แต่ว่าหายไปหมด ขนาดนอนอยู่ในบ้านยังไม่ได้ยินเสียงโจรเลย

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า กล้องวงจรปิดนั้นไม่ได้บันทึกภาพเอาไว้ จึงไม่สามารถเห็นคนร้ายได้ คนร้ายจะเข้ามาช่วงที่เจ้าของบ้านนั้นนอนหลับไม่รู้ตัว เนื่องจากคนร้ายเข้าไปห้องนอนผู้เสียหาย นอนด้วยกัน 3 คน คนร้ายย่องเงียบมาก จึงทำให้ไม่ได้ยินเสียงเวลาเดินและขโมยของไป อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะขอเปิดกล้องวงจรปิดดูละแวกแถวบ้านผู้เสียหาย เพื่อหาตัวคนร้ายมาลงโทษ

พื้นที่โฆษณา

ชมคลิป

ขอบคุณภาพและคลิป กฤษดา จันทร์ดวง
เขียนโดย สุภาพร จีนทอง

พื้นที่โฆษณา