วันจันทร์ 23 ตุลาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์


เฒ่าชัยภูมิ !! วัย 51 ใช้สากกระเบือตีหัวภรรยา ไม่พอใจใช้ท่อนไม้ทุบซ้ำดับสยอง ขี่ใส่ใจอ้าย..จัดจนใจขาด ทราบสาเหตุแทบเศร้า ไม่น่าเกิดขึ้นเลย

 

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่บ้านพักเลขที่ 102 หมู่5 ต.นางแดด อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางคำแพง ประทาน อายุ 51 ปี นอนหงายครึ่งตัวเสียชีวิตท่าเกร็ง ที่หน้าผากมีแผลลึก 2 แผล นอนจมกองเลือดน่าสยองอย่างมาก สร้างความตกใจแก่ชาวบ้านที่มาพบเห็นอย่างยิ่ง

พื้นที่โฆษณา

ด้าน นายบุญมี ประทาน สามีของผู้เสียชีวิต สารภาพหน้าตาเฉยว่า ตนนั้นมีปากเสียงกับผู้เสียชีวิต ทะเลาะกันในห้องครัว ผู้เสียชีวิตชอบเถียง  ตนโมโหจึงใช้สากกระเบือตีเข้าที่ใบหน้าของผู้เสียชีวิตอย่างจัง เรื่องก็เพราะว่าตนนั้นหึงหวงภรรยานั่นเอง กลัวไปมีชายคนใหม่ จากนั้นเมียสลบคาที่ตนจึงลากผู้เสียชีวิตออกจากบ้าน ด้วยความชัวร์จึงนำไม้ท่อนยาวที่วางอยู่ข้างๆ ตีภรรยาให้ตาย พอทราบว่าเสียชีวิตแล้วจำลากศพนั้นไปวางไว้ในป่ามันสำปะหลังที่อยู่ข้างบ้านตน และที่ยอมรับสารภาพเนื่องจากมีพยานเห็นว่าตนเป็นคนลงมือ ตนเลยต้องรับสารภาพว่าก่อเหตุฆ่าภรรยาตัวเอง

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่กล่าวว่า ตอนแรกผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่ว่ามีพยานมายืนยันทำให้นายบุญมีต้องยอมรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่นำตัวไปสอบสวนและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

พื้นที่โฆษณา

ขอบคุณภาพ วีระชัย พรประภา
เขียนโดย สุภาพร จีนทอง

พื้นที่โฆษณา

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวเด่น