วันจันทร์ 23 ตุลาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์


เห็นสวยผมเลยชอบ !! ไอ้หนุ่มลายสัก เห็นสาวสวย วิ่งเข้าดึงเสื้อคร่อมบนตัว เหยื่อฮึดสู้สุดชีวิต ยังไงก็ไม่รอด สุดท้ายเรื่องพลิก..เจ็บไปจนวันตาย

 

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุจาก นางอัจฉรา อายุ 36 ปี ชาว หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมานั้น ตนและลูกชายวัย 6 ขวบ ขับเก๋งกลับจากซื้อสินค้าที่ห้าง ขณะที่กลับเข้าบ้านและกำลังจะจอดรถในโรงรถ มีชายวัยรุ่นอายุ 24 ปี ไม่สวมเสื้อผ้า ได้เข้ามาเปิดประตูรถเก๋งฝั่งคนขับ จากนั้นก็ชากตนลงรถพร้อมที่จะลวนลาม จับเข้าที่หน้าอก กระชากเสื้อขาดหลุดลุ่ย จนเม็ดกระดุมนั้นหลุดไป ตนจึงตะโกนให้ลูกชายไปบอกคนมาช่วย จากนั้นชายคนดังกล่าวก็กระชากชุดชั้นในตนขาดทันที และผลักตนล้มลงกับพื้น ขึ้นคร่อมบนตัวตนเอาอวัยวะเพสมาถูตนอีก พยายามถอดกางเกงยีนส์จะข่มขืนตนให้ได้ เอาปากมาจูบตน ตนจึงกัดปากไป 1 ครั้ง แต่ว่าลูกชายมาพร้อมกับเพื่อน จึงช่วยตนไว้ได้ทันที เลยรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาจับตัวคนร้าย

พื้นที่โฆษณา

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ เผยว่าผู้ก่อเหตุคือ นายมนตรี สายเมือง อายุ 24 ปี เคยก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง คนร้ายไม่สวมเสื้อ หน้าอกมีรอยสัก และริมฝีปากนั้นมีรอยกัดใหม่ๆ จึงนำตัวมาสอบปากคำที่โรงพัก ให้การรับสารภาพว่า เมายาบ้า ไม่รู้สึกตัว หลอน เห็นผู้เสียหายสวยด้วย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

พื้นที่โฆษณา

ขอบคุณภาพ thairath และ matichon
เขียนโดย สุภาพร จีนทอง

พื้นที่โฆษณา

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวเด่น