วันจันทร์ 23 ตุลาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์


สามีเศร้า !! เล่าวินาทีสลด ภรรยาท้อง 6 เดือน ดับสยองคารางรถไฟ สาเหตุที่เกิดขึ้นเพราะแบบนี้ ฟังแล้วสลด สะเทือนใจสุดๆ (คลิป)

 

จากเหตุการณ์เศร้าสลด นางสาวรสรินทร์ เปลี่ยนหล้า อายุ 31 ปี พลัดตกลงไปรางรถไฟ เป็นเหตุให้โดนรถไฟที่วิ่งมาทับร่าง แขนขาขาด สวมชุดคลุมท้องลายขวางสีน้ำเงินพาดขาว สวมรองเท้าแตะ ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ลูกชายอายุครรภ์ประมาณ 6 เดือน ที่กำลังจะมุ่งหน้าไปยังสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์หัวหมาก สร้างความตกใจและเสียใจอย่างมากแก่ผู้ที่พบเห็น โดยที่ยืนมองเธอนั้นโดนรถไฟทับต่อหน้าต่อตาแต่ไม่มีใครสามารถลงไปช่วยเธอได้เลย

พื้นที่โฆษณา

ด้าน นายปิยะพงษ์ รอบคอบ สามีผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ภรรยาตนนั้นกำลังตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว เป็นเพศชาย แพ้ท้องหนัก และมีอาการหน้ามืด วิงเวียนศีรษะบ่อย ช่วงเช้าตนก็ขับรถมาส่งภรรยาที่สถานีรถไฟ แล้วจึงแยกไปทำงานตามปกติ จากนั้นตนก็ติดต่อภรรยาทางไลน์ตลอด และก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย จนมาทราบข่าวในโซเชียลว่าภรรยาตนเกิดอุบัติเหตุ ตนจึงย้อนกลับไปดูที่สถานีรถไฟอีกครั้ง ก็ปรากฏว่าเป็นภรรยาตนที่ตกลงไปรางรถไฟดังดล่าว

และยังกล่าวเพิ่มว่า ภรรยาตนนั้น เวลายืนรอรถไฟฟ้าบนชานชลามักจะยืนออกมาเพียงลำพัง สาเหตุมาจากเพราะไม่อยากไปเบียดเสียดกับประชาชน เพราะกลัวถูกชนท้อง บวกกับเกิดอาการหน้ามืด เดินเซลงไปล้มรางรถไฟ ไม่คิดเลยว่าจะมาเกิดขึ้นกับครอบครัวของตนได้

พื้นที่โฆษณา

ชมคลิป

ขอบคุณคลิป Hot News ประเทศไทย
ขอบคุณภาพ ข่าวสด
เขียนโดย สุภาพร จีนทอง

พื้นที่โฆษณา

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวเด่น