วันจันทร์ 23 ตุลาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์


มื่อแลงว่างบ่ !! เพื่อนรักเอะใจ ทำไมสหายไม่มาหา ตัดสินใจไปดูที่บ้าน แทบผวาตกใจหนัก เจอภาพสยองเต็มๆตา ขนคิงลุก ส่อยข่อยแหน่

 

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2560 เจ้าหนที่ตำรวจรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 38/1 หมู่ 3 ต.บางจาน อ.เมือง จ.เพชรบุรี ทราบชื่อคือ นายหิรัญ จันทร์เขียว อายุ 55 ปี สวมกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ ทำการผูกคอตัวเองกับคานหลังคาบ้าน ตรวจสอบร่างกายไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของยังอยู่ครบ สร้างความเศร้าโศกเสียใจแก่ครอบครัวยิ่งนัก

พื้นที่โฆษณา

ด้าน นายขันทอง เพียงสูงเนิน อายุ 47 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนและผู้เสียชีวิตเป็นเพื่อนกันมานานมากแล้ว ตอนเย็นจะนั่งดื่มเหล้าด้วยกันบ่อยๆ และช่วงดึกตนและผู้เสียชีวิตก็แยกย้ายกันเข้านอน ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไรด้วย พอเช้าตื่นมารู้สึกว่าผิดสังเกตอย่างมาก เพราะผู้เสียชีวิตเป็นคนตื่นเช้า และชอบมานั่งคุยเล่นกับตนตลอด พอมาวันนี้กลับไม่เห็นเลย ตนจึงไปหาผู้เสียชีวิต พอเข้าไปที่ห้องพบว่านายหิรัญนั้นนำผ้ามาผูกคอตัวเองเสียชีวิตแล้ว ตนตกใจอย่างมาก จึงรีบเรียกญาติ และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบทันที

เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตนั้นเกิดอาการเครียด เนื่องจากร่างกายไม่แข็งแรง เวลาจะเคลื่อนไหวก็ลำบาก จึงเป็นเหตุให้ต้องมาผูกคอตัวเองดับดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะนำศพผู้เสียชีวิตไปตรวจหาสาเหตุอีกครั้ง

พื้นที่โฆษณา

ขอบคุณภาพ ดาราวรรณ เข็มตรง
เขียนโดย สุภาพร จีนทอง

พื้นที่โฆษณา

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวเด่น