วันอาทิตย์ 22 ตุลาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์


สาว 31 เล่าความจริง สามีวัย 54 นำเชือกผูกคอ เป็นศพดับอนาถ หลังเอ่ยคำแสลงหู ญาติฟังแล้วสะเทือนรับไม่ได้

 

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่หมู่ที่ 13 ต.ละแม อ.ละแม จ.ชุมพร ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายโกมล แซ่ขวย อายุ 54 ปี ใช้เชือกผูกคอตัวเองในสวนละมุด สร้างความตกใจแก่ชาวบ้านที่มาพบเห็นอย่างมาก

พื้นที่โฆษณา

ด้าน นางสัตยา มันแก้ว อายุ 51 ปี น้องสาวผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนได้ยินเสียงพี่ชายทะเลาะกับ นางกาญจนา หวังกุล อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นภภรยาของพี่ชายตนนั้นเอง พอทะเลาะไปมาไม่นาน พี่ชายก็เดินถือเชือกออกมาจกาบ้าน มุ่งหน้าไปยังสวนละมุด ต่อมานางกาญจนาก็เดินมาบอกทุกคนในบ้านว่าพี่ชายตนนั้นผูกคอตัวเอง พอวิ่งไปดูที่สวนละมุดพบว่าพี่ชายเสียชีวิตแล้ว ส่วนนางกาญจนาก็หิ้วกระเป๋าเพื่อจะหนีไป พวกตนเลยรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

นางสัตยา เล่าต่อว่า พี่ชายพานางกาญจนามาอยู่ที่บ้านเพียง 2 วัน แถมทะเลาะด่ากันทุกวัน พวกตนไม่สนใจมากเพราะเป็นเรื่องครอบครัวเขา แต่ตนได้ยินเสียงพี่ชายพูดว่า ถ้าออกจากบ้าน กูจะไปผูกคอตายเลย

พื้นที่โฆษณา

ด้านนางปัทมา มันแก้ว อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นหลานสาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่า พบนางกาญจนาซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์รีบออกไป จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาสกัดเอาไว้ พวกตนสงสัยอย่างมากกับการเสียชีวิตนายโกมล เชื่อว่าการเสียชีวิตนั้มาจากภรรยาของนายโกมลนั่นแหละ และรู้ว่าสามีจะผูกคอตายทำไมไม่เข้าไปห้าม ทำไมต้องรีบหลบหนี อย่างนี้เอาต้องผิด พวกตนรับไม่ได้เลย

ด้านนางกาญจนา ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การว่า ก่อนหน้าสามีตนนั้นโทรไปหาเพื่อจะรับตนมาอยู่ด้วย และจะเช่าบ้านอยู่ แต่กลับพามาอยู่ร่วมชาสยคาเดียวกับแม่ และน้องๆหลานๆ ตนไม่ชอบอยู่กับคนหมู่มาก เลยทะเลาะกันเกิดขึ้น แต่สามีตนนั้นกลับไม่ยอมให้กลับ ทำให้สามีน้อยใจไม่ชอบที่ตนพูดคำว่ากลับบ้าน

พอเช้ามาตนจึงเก็บเสื้อผ้าเพื่อจะกลับบ้าน เห็นสามีเดินถือเชือกไปยังหลังบ้านสวนละมุด ตนไม่ทราบว่าสามีจะไปผูกคอตัวเอง พอเห็นว่านานไปและผิดปกติ จึงรีบไปบอกคนให้ไปดู ก็พบว่าสามีผูกคอตัวเองแล้ว ตนตกใจกลัวเลยรีบหนี ตนไม่ได้ยุยงอะไรสามีเลย และไม่ได้พบเห็นสามีผูกคอตัวเองเลย เจ้าหน้าสอบปากคำไม่มีพิรุธ จึงได้ปล่อยกลับบ้านไป ส่วนศพผู้เสียชีวิตก็จะมอบให้ญาติบำเพ็ญพิธีทางศาสนาต่อไป

ขอบคุณภาพ workpointnews
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

พื้นที่โฆษณา

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวเด่น