ศพหนุ่ม 19 นอนดับ สภาพสมองไหลหัวขาด น่าศร้าสะเทือน เมื่อทราบเรื่องที่เกิด แม่ทำใจไม่ได้

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายทศพล ประพฤติ อายุ 19 ปี ขับมอเตอรืไซค์ชนเสาไฟ ดับสยองคาที่ หัวผ่าครึ่ง หน้าผากเปิด เห็นสมองไหลออกมา หัวขาด เลือดไหลออกมากองเต็มพื้น สวมชุดวิทยาลัยเทคนิคลำปาง ใกล้พบมอเตอร์ไซค์สภาพพังยับกองอยู่ข้าง ๆ สร้างความตกใจแก่ผู้มาพบเห็นอย่างมาก

พื้นที่โฆษณา

ด้าน เพื่อนผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนได้นัดผู้เสียชีวิตออกมาหา มาพบกับรุ่นพี่ด้วย ทั้งนี้ผู้เสียชีวิตได้ขับรถเลนขวาเพื่อจะกลับรถ พอมาถึงจุดนัดพบผู้เสียชีวิตกลับขี่รถมอเตอร์ไซค์ไปอย่างรวดเร็วมาก เบิ้ลพยายามจะโชว์ท่ายากให้เห็น ช่วงที่ขับเร็วๆนั้นผู้เสียชีวิตหันมามองพวกตนมายิ้มให้ แต่ไม่ได้ดูถนนแต่อย่างใด ไม่ทันไรรถผู้เสียชีวิตก้พุ่งชนเสาไฟอย่างจัง พวกตนตกใจอย่างมากพากันออกไปดู แต่ไม่พบผู้เสียชีวิต และวกกลับไปดุอีกทีจึงพบศพดังกล่าว พวกตนเสียใจมาก ที่เพื่อนจากไปไม่ทันได้กล่าวอะไรกันเลย จากนั้นก้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วย

ด้านแม่ออกมากล่าวทั้งน้ำตาว่า ผู้เสียชีวิตนั้นเป็นลููกชายคนเดียว ไม่คิดเลยว่าลูกจะมาจากไปก่อนวัยอันควร จากนี้คงได้แต่คิดถึงลูกชาย

พื้นที่โฆษณา

ขอบคุณภาพ กานดาวดี เทพสุธรรม
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

พื้นที่โฆษณา