เด็ก 4 ขวบ เล่นซ่อนหากับเพื่อน รีบมุดซ่อนตัวในกองฟาง ก่อนเกิดเหตุการร์ไม่คาดฝัน ไฟไหม้ลุกลามกองฟาง นี่คือสภาพที่เกิด

เป็นเหตุการณ์น่าเศร้าสลดที่เกิดขึ้นเมื่อ 2 ปีที่แล้ว เมื่อเด็กหญิงวัย 4 ขวบ ทราบชื่อคือ ด.ญ.วิลาวรรณ ขยันงาน หรือน้องวิ อายุ 4 ปี ได้ไปเล่นกองฟางที่ทุ่งนา เล่นซ่นแอบกับเพื่อน แต่เธอนั้นไปซุกซ่อนในกองฟางขนาดใหญ่ ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น จู่ๆไฟไหม้กองฟาง ย่างสด ดดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ บ้านโนนศรีสวัสดิ์ อ.สหัสขันธุ์ จ.กาฬสินธุ์ สภาพของเด็กนั้นไหม้เกรียม แห้งกรัง ่าเวทนาใจ ญาติๆทำใจในการสูญเสียครั้งนี้ไม่ได้

พื้นที่โฆษณา

ทางด้านผู้ปกครองของเด็กหญิงวัย 4 ขวบ ได้ออกมาพูดทั้งน้ำตา ยังทำใจไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกสาวตน อยากฝากเตือนผู็ปกครองควรเอาใจใส่ดุแลบุตรหลานท่านให้ดี เด็กคือเด็กยังไม่รู้ว่าอะไรควรทำหรือไม่ควรทำ ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์น่าศร้าสลดแบบนี้ขึ้นอีก

พื้นที่โฆษณา

สภาพไหม้เกรียว ดำเมี่ยม แห้งกรัง น่าเวทนาอย่างมาก

ด้าน นายสังวาล สารขันธ์ เล่าว่าเห็นน้องวิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนาน โดยน้องผู้เสียชีวิตได้เล่นกับ น้องผู้ชายวัย 5 ขวบ ทั้งสองเล่นซ่อนแอบกันน ก่อนน้องผู้เสียชีวิตจะมุดเข้าไปซ่อนตัวในกองฟาง น้องผู้ชายวัย 5 ขวบจึงจุดไฟที่กองฟาง ไฟไหม้ลุกลามอย่างรวดเร็ว ตนตกใจมากรีบไปห้ามและรีบไปแจ้งผู้ใหญ่มาช่วยกันดับไฟ แจ่ไม่ทันการแล้ว น้องผู้หยิงถูกย่างสดเป็นตอตะโก

ขอบคุณภาพ ณัฐญาดา น้อยจันทร์
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

พื้นที่โฆษณา