สาวเล่าทุกตอน มีอะไรกับผี 2 คืน อึ้งหนักเกิดอะไรขึ้นบ้าง ฟังแล้วขนลุก เหลือเชื่อมาก

เว้ปไซต์ต่างประเทศเผยแพร่เรื่องราวน่าทึ่งอย่างมาก เมื่อสาวจากเมืองผู้ดีเธอกล่าวด้วยความสุดอึ้งว่า เธอมีเซ็กสืกับภูตผีที่มีอายุ 100 ปีมาแล้ว เป็นเซ็กส์ที่แซ่บถึงพริกแกงข้างในทรวงเลยล่ะ เธอคิดว่าผีตนนั้นก็คือคนในภาพวาดที่แขวนในกระท่อง ที่เธอเพิ่งย้ายเข้าไปอยู่นั่นเอง

พื้นที่โฆษณา

สาวรายนี้มีนามว่า เซียน เจมส์สัน อายุ 26 ปี อาชีพนักเขียน เธอเลิกกับแฟนแล้วจึงย้ายเข้าไปอยู่าในกระท่อมเล้กๆที่ห่างออกจากชุมชน เพราะว่าอยากลืมแฟนเก่านั่นเอง โดยกระท่อมหลังนี้ถูกสร้างขึ้นมาสมัยยุคศตวรรษที่ 16 แล้ว เธอต้องพบกับภาพวาดของผู้ชายแขวนไว้ข้างฝา

เธอกล่าวว่า ฉันรู้สึกมีคนอยู่ด้วยตลอดเวลาเลยล่ะ ฉันตกใจมากเมื่อในความฝันฉันนั้นถุกกระตุ้นด้วยอารมณ์ที่หนักหน่วง และมีคืนนึงฉันเจอกับบางสิ่ง ฉันเห็นหนุ่มหน้าตาผมดำนอนอยู่ข้างๆตัวฉันเลย เขาก็ใสเสื้อผ้า ฉันเห็นดังนั้นฉันคิดว่าฉันฝัน ฉันเลยหันหน้าไปอีกทาง แต่ฉันรู้สึกบางอย่างอยู่บนตัวฉัน ฉันไม่ได้ฝันไป ฉันเสียตัวให้กับผีแล้ว

พื้นที่โฆษณา

ฉันรู้สึกมีมือมาจับที่เอวของฉัน เบาบางและเย็นจริง ๆ ฉัรู้เลยว่าเป็นผีแน่นอน เป็นผีคนในภาพวาด จากนั้นฉันก็มีเซ็กสืกับผีตนนั้นทันที เขาสุภาพมาก ทำฉันละเมียดละไม ระหว่างที่มีอะไรกันฉันรู้สึกถึงตัวเขาทันที เขาชื่อโรเบิร์ต มีชีวิตเมื่อ 100 ปีก่อน เราไม่พูดคุยกันทางปาก เราสื่อสารทางจิตและร่างกาย ร่างกายเขานุ่มเบาหวิวดั่งปุยนุ่น ฉันหลงไหลในตัวเขามาก แม้ตัวเขาจะอยู่ตัวฉัน แต่ว่าไม่มีความรู้สึกที่หนักเลย ฉันชอบมาก คืนนั้นแันมีอะไรกับผีเผ็ดแซ่บมาก

แม้ว่าครั้งแรกผ่านไป เขาก้หาย และมาปรากฏตัวอีกวันต่อมาเราก็มีอะไรกันอีก ฉันถึงกับกระวนกระวายใจ ร้องไห้ไม่หุดเลย เมื่อเขาหายตัวไป ฉันคิดว่าฉันตกหลุมรักเขาเข้าแล้ว แม้เหตุการณ์ผ่านไปหลายอาทิตย์ ฉันยังตราตรึงคิดถึงผีตลอด แม้ฉันมีแฟนหนุ่มคนใหม่ แต่ฉันติดใจผีตนนั้นมากเมื่อต้องมีสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มคนใหม่

ขอบคุณภาพ The Sun
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

พื้นที่โฆษณา