พบกล่องของ 2 เฒ่า ที่สนามบิน เจ้าหน้าที่ผิดสังเกตมาก ก่อนเปิดออกมาดู สุดช๊อกผู้คนวิ่งหนีไม่คิดชีวิต น่ากลัวมาก

เว็ปไวต์ต่างประเทศเผยแพร่เรื่องราวน่าขนลุก เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่สนามบินกว่างโจว ประเทศจีน เจ้าหน้าที่มองเห็นกล่องที่ดูๆแล้วผิดสังเกตอย่างมาก ที่กำลังจะผ่านการ X-Ray เจ้าหน้าที่จึงวสั่งให้หยุด แล้วเปิดดูข้างในกล่องนั้น มันคืออะไรกันแน่ ทำไมถึงได้ห่อมิดชิดแบบนี้ได้

พื้นที่โฆษณา

เมื่อพนักงานสาวเปิดกล่องออกดู ปรากฏว่ามีแมลงตัวหนึ่งวิ่งออกมาอย่างเร็ว ทำเอาพนักงานและทุกคนที่เห็นนั้นวิ่งหนีกันไม่คิดชีวิต ร้องกรี๊ดกร๊าด อั๊ยย๊ะ แต่กลับตั้งสติมาเปิดดูกล่องอีกให้แน่ชัด พบถุงพลาสติดห่อหนึ่งในกล่องนั้น แทบช๊อกเลยพบว่ามีแมลงสาบ 200 ตัวถุกห่อในถุงพลาสติกนั้น มันน่ากลัวมากเลยนะ เจ้าหน้าที่จึงออกตามหัวเจ้าของกล่องในนั้นทันที และพบว่าเป็นของคู่สามีภรรยาวัยชราคู่หนึ่งชาวจีน

โดยสามี กล่าวว่า ภรรยาของเขานั้นมีปัญหาสภาพผิว แมลงสาบพวกนี้เป็นเหมือนที่ยาพื้นบ้าน นำไปบดผสมกับยาชนิดพิเศษ แล้วนำมาทาที่ตัวภรรยา เพื่อรักษาปัญหาผิวภรรยาเขา แต่ว่าโชคไม่ดีแล้วล่ะ เพราะเจ้าหน้าที่ห้ามนำแมลงสาบขึ้นเครื่อง และถุงกล่องที่บรรจุแมลงสาบนั้นยังวางเก็บไว้ที่สถานี รอเจ้าของกลับมาเอาไป ช่วงที่ตั้งวางนั้นไม่มีผู้ใดกล้าเข้าใกล้เลย น่าสงสารเจ้าแมลงสาบ 200 ตัวนะเออ มันทำอะไรผิดถึงมีแต่คนกลัว

พื้นที่โฆษณา

ขอบคุณภาพ shanghaiist
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

พื้นที่โฆษณา