หนุ่มวัย 33 ออกไปกินข้าว นั่งก๊งเหล้ากับเพื่อน กลับห้องมานอน พอตื่นเช้ามาเพื่อนแทบช๊อก เจอภาพไม่คาดคิด

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่ห้องพักรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ 4 แยกทางไปพิจิต ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายวนชัย ธรรมเสนา อายุ 33 ปี นอนหงายหน้าข้างล่างเตียง ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงตัวเดียว พบรอยเลือดติดที่จมูก ตรวจสอบร่างกายไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เป็นปริสนาอย่างมาก ไม่รู้เสียชีวิตด้วยสาเหตุอันใดกัน

พื้นที่โฆษณา

นายมนัส ศรีจันทร์ อายุ 48 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนและผู้เสียชีวิตเป็นหัวหน้าคนงานมารับเหมาตกแต่งภายใน ก่อเกิดเหตุนั้นตนออกไปทำธุระ กลับเข้าห้องมาพบว่าผู้เสียชีวิตยังไม่ตื่น ตนจึงไปปลุกเขย่าตัวให้ตื่นไปทำงาน แต่ว่ารู้สึกแปลกๆ ทำไมเนื้อตัวเย็นเฉียบมาก จึงลองจับร่างดู ตัวแข็งทื่อมาก ตนตกใจมาก ช๊อกเลยเสียชีวิตได้ยังไง ก่อนเรียกเจ้าหน้ามาช่วย

นายมนัส กล่าวอีกว่า เมื่อคืนพวกตนก็นั่งกินข้าวและก๊งเหล้ากัน และก็กลับมานอนห้องดังกล่าว ผู้เสียชีวิตบอกว่าไม่เป็นไร ยังไหว ตนเลยออกมากินข้าวต้มต่อข้างนอก จากนั้นตนก็กลับมานอนกับผู้เสียชีวิต เห็นผู้เสียชีวิตนอนหลับสนิทไม่กระดิกตัว ตนคิดว่าหลับลึกจากนั้นก้ปิดไฟนอน ก่อนตื่นเช้าไปทำธุระกลับมาก้เป็นศพแล้ว ตนไม่ทราบว่าเกิดขึ้นได้ไง สาเหตุจากอะไร ปริศนาคาใจอย่างมาก ไม่คิดเลยว่าจะมาเกิดขึ้นได้

พื้นที่โฆษณา

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนติดต่อให้ญาติมารับสพไปดำเนินการทางศาสนาต่อไป

ขอบคุณภาพ ขวัญชัย ยุทธ์ธนสุนันท์
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

พื้นที่โฆษณา