ศพสาวดับปริศนาคาห้องน้ำ สภาพเปลือยน่ากลัว แทบผงะเมื่อเจ้าหน้าที่เจอสิ่งนี้ในห้อง

advertisement

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่หมู่บ้านเอื้ออาทร โครงการ1 บางบัวทอง ตึก17 ชั้นที่5 ห้องเลขที่ 322/65 หมู่ที่2 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคื่อ นางสาววรัทยา ศิรินุช อายุ 31 ปี ชาวลำพูน เสียชีวิตในห้องน้ำที่ถูกล็อคเอาไว้ ไม่สวมเสื้อผ้า สภาพเปลือยกายนอนคว่ำหน้าน่ากลัว เสียชีวิตมา 3 เดือน ตรวจสอบร่างกายไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด สุดผงะเมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบในห้องพักพบยาบ้า 1 มเ็ดในชั้นวางของและอุปกรณ์การเสพอีก สร้างความตกใจอย่างมาก

ด้านเจ้าของห้องเช่า กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตมาอาศัย 8 เดือนแล้ว และ 4 เดือนให้หลังผู้เสียชีวิตค้างค่าเช่า แถมยังติดต่อไม่ได้อีกด้วย และมีคนใหม่จะขอมาเช่าต่อ ตนจึงเข้าไปทำความสะอาดห้อง ปรากฏว่าห้องล๊อกเอาไว้จากด้านนอก จึงได้เรียกรปภ.มาตัดกุญแจออก และห้องน้ำนั้นถูกล็อกเอาไว้ด้านในอีก จึงผลักประตูเข้าไปก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว แทบตกใจมาก รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที

ด้าน นายศุภกร (สงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี  เพื่อนชายผู้เสียชีวิต กล่าวว่า รู้จักกับผู้เสียชีวิตมาพักนึงแล้ว ผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัวคือหอบหืด ความดัน อยู่คนเดียว ก่อหน้าตนจะไปมาหาสู่กันเพราะห้องใกล้กันมาก และช่วงที่ติดต่อกันสุดท้ายคือ 31 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ตนคิดว่ากลับบ้าน เพราะเห็นวง่าบ่นอยากกลับบ้าน ตนไม่เอะใจอะไรเลย

advertisement

เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตเสียชีวิตเพราะโรคประจำตัวกำเริบ ไม่มีใครเห็นและช่วยได้จึงตาย ส่วนยาบ้านนั้นจะสืบหาว่าซื้อมาจากไหน

ขอบคุณภาพ ข่าวสด
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

advertisement

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook