สาว 27 ร้องขอความช่วยเหลือ ช่วยด้วย ๆ แต่ไร้คนเหลียวแล ไม่ทันไรกลายเป็นศพ พอรู้ใครก่อเหตุ คนไทยรับไม่ได้

advertisement

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2561 เกิดเหตุการณ์เศร้าสะเทือนใจ เมื่อสาววัย 27 นามว่า ศรัณญา รัตนเพชร สวมกางเกงขาสั้น เสื้อแขนยาว นอนตายปริศนาในห้องน้ำ สภาพโดนถลกเสื้อขึ้นเห็นเสื้อชั้นใน สร้างความตกใจอย่างมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบร่างกายพบว่ามีรอยถูกรัดที่คอ ท้ายทอยแตก และคนลงมือนั้นเป็นอดีตกิ๊กของสาวนั่นเอง แต่ที่น่าตกใจสาวร้องขอความช่วยเหลือ ช่วยด้วยๆหลายรอบ แต่ไร้คนเหลียวแล จนเสียงเงียบพบว่าเธอนั้นเสียชีวิตแล้ว คนไทยหลายคนแทบไม่ได้เลย ทำไมไม่เข้าไปช่วยเธอ

 

สาวเสิร์ฟซอยคาวบอย ถูกฆาตกรรมเหี้ยม บีบคอดับคาห้องน้ำ ตึกอยู่ระหว่างปรับปรุง ย่านสุขุมวิท ตร.สงสัยหนุ่มที่มาติดพัน รับส่งที่ทำงานเป็นประจำ ชอบขอเงิน ทำร้ายร่างกาย แถมอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย

#วันนี้ 11/01/61 เวลา 13.00 น. มีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักชั้น 3 ตึก 119 บาร์ แอนด์ บริสโต้ ซ.สุขุมวิท 23 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น อยู่ระหว่างปรับปรุง ที่ห้องน้ำชั้น 3 พบศพ น.ส.ศรัณญา รัตนเพชร อายุ 27 ปี สภาพสวมเสื้อยืดสีฟ้าแขนยาว ถูกถลกขึ้นมาจนเห็นเสื้อชั้นใน ใส่กางเกงขาสั้นสีเทา นอนหงายเสียชีวิต ตรวจร่างกายพบว่ามีรอยถูกรัดคอ ศีรษะบริเวณท้ายทอยแตก เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 12 ชั่วโมง

จากการตรวจสอบพบว่า ตึกดังกล่าวอยู่ระหว่างปรับปรุงเพื่อเป็นออฟฟิศตัวอย่างคอนโดมิเนียม ประมาณ 1 เดือน ซึ่งช่างได้ปรับปรุงชั้น 1-2 ตามแบบแปลน ส่วนชั้น 3 เป็นห้องโถงร้างที่รอการก่อสร้าง ไม่มีน้ำและไฟ และหากคนงานต้องการเข้าห้องน้ำ ต้องถือขวดน้ำขึ้นไปทำธุระส่วนตัวที่ชั้น 3 และจะยุติการปรับปรุงในช่วง 15.00 ส่วนในวันนี้คนงานจะขึ้นไปเข้าห้องน้ำจึงพบศพดังกล่าว

สอบสวนพยานเบื้องต้นทราบว่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ เห็นผู้ชายทำร้ายหญิงสาวที่ชั้น 3 ของตึกเกิดเหตุ ซึ่งฝ่ายหญิงตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ไม่มีใครกล้าช่วย กระทั่งเสียงเงียบไป และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีคนงานเข้าไปเพื่อปรับปรุงภายในตึกก็พบศพหญิงสาวอยู่ภายในห้องน้ำชั้น 3 จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ตรวจสอบ รายงานข่าวระบุว่า ผู้ตายมีอาชีพเป็นสาวเสิร์ฟที่ร้านแห่งหนึ่งในซอยคาวบอย และมีผู้ชายมาติดพัน ทราบชื่อนายตี๋ (ไม่ทราบชื่อจริง-นามสกุลจริง)​ มักจะมีพฤติกรรมชอบทำร้ายร่างกาย และขอเงินอยู่เป็นประจำ ล่าสุดพบว่าอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบปากคำ เบื้องต้นทราบว่า นายตี๋ ได้หนีทหาร ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง และมักจะมารับผู้ตายที่ทำงานเป็นประจำอีกด้วย.

advertisement

advertisement

ขอบคุณภาพและข้อมูล เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

advertisement

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook