หนุ่มใหญ่ออกมาดักหนู ผิดสังเกตเห็นอะไรแว๊ปๆ แหงนหน้ามองฟ้า ร้องจ๊าก อ๊าก โอ๊ย ทนดูไม่ได้ รีบหอบสังขารหนี ช่วยด้วยๆ

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่ในป่าไรอ้อย บ้านดงหมากหลอด ต.เมืองเพีย จ.อุดรธานี ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายจรัล ศรีสมฤทธ์ อายุ 18 ปี ผูกคอเสียชีวิตใตต้นไม้ในป่าอ้อย ห้อยโต่งเต่ง ลำตัวยืดยาวดำคล้ำ สร้างความตกใจแก่ชาวบ้านที่มาพบเห็นอย่างมาก

พื้นที่โฆษณา

ด้าน นายพงษ์ศักดิ์ สิริสา อายุ 53 ปี ผู้ที่มาพบเห็นศพคนแรก กล่าวว่า ตนมาดักจุบหนูแถวนี้ ตนก็เดินดักหนุเรื่อยๆ จนมาเดินมาถึงที่เกิดเหตุ ตนเอะใจคิดว่าเหมือนมีอะไรห้อยอยู่กับต้นไม้แว๊ป ๆ พอแหงนหน้ามองบนต้นไม้ ปรากฏว่าเป็นผู้ชายผูกคอเสียชีวิต ตนตกใจสุดขีดรีบวิ่งหนีออกจากป่าอ้อย  ร้องอ๊ากๆ โอ๊ยน่ากลัวหลาย มือปิดตาวิ่งไปขอความช่วยเหลือทันที

ด้าน นายวีระ ศรีสมฤทธิ์ อายุ 50 ปี พ่อผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนทำไร่ทำนา มีบุตร 2 คน ผู้ที่เสียชีวิตนั้นเป็นลุกคนเล็ก ทงานส่งน้ำแข็งในอำเภอกุดจับ ลูกชายจะแวะเวียนมาหาตนประจำมากับเพื่อนด้วย แต่เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2561 ลูกชายตนนั้นหายไป ไม่มีใครทราบยเลย ตนร้อนใจมาก ไปตามหาที่ไหนก็ไม่เจอ จึงได้ไปแจ้งความคนหายเอาไว้ และพอมาวันนี้ชาวบ้านมาบอกว่ามีคนผูกคอเสียชีวิต ตนจึงมาดู ปรากฏว่าเป็นลูกชายขอฃตนนั่นเอง

ตนได้นำธูปเทียนมากราบไหว้ พร้อมบอกลูกชายว่าหากใครทำร้ายลุก ให้มาเข้าฝันพ่อ เพื่อจะนำคนร้ายมารับโทษ

ด้านแพทย์ชันสูตร เผยว่าผู้เสียชีวิต เสียชีวิตมาแล้ว 1 เดือน ไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด แต่เจ้าหน้าที่จะสืบหาสาเหตุแท้จริงต่อไป เนื่องจากไม่พบชนวนเหตุที่ผูั้เสียชีวิตปลิดชีพตัวเองครั้งนี้

พื้นที่โฆษณา

ขอบคุณภาพ กฤษดา จันทร์ดวง
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

พื้นที่โฆษณา