หนุ่มตกใจยกขยะขึ้นบนรถ จู่ๆมีหัวเด็กโผล่ ช๊อกรีบแจ้งตำรวจมาช่วย ก่อนยกถุงดำลงมาดู สุดผงะนึกว่ามีศพเดียว เจอเต็ม ๆ ตา

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุพบศพทารกแรกเกิด 4 ศพถูกยัดใส่ในถุงแล้วทิ้งในขยะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่มู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านหัวหิน 66 จ. ประจวบคีรีขันธ์ ผู้พบศพคนแรกกล่าวว่า กำลังจะยกขยะลงมาเทบนรถ กลลับมีหัวเด็กโผล่ออกมาจากถุงดำ สุดผงะมาก ทั้งตกใจรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาดู พอเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบนึกว่ามีศพเดียว แต่กลายเป็นศพทารก 4 ศพ ชาวบ้านและเจ้าหน้าต่างผงะกับภาพที่เจอต่อหน้าต่อตา พ่อแม่ทำร้ายลูกได้ลงคอได้ยังไงกัน

พื้นที่โฆษณา

ประจวบคีรีขันธ์-พบซากทารก 4 ศพ ยัดถุงดำทิ้งกองขยะ

เมื่อเวลา 10.20 น. สภ.หัวหินได้รับแจ้งพบศพทารกในถุงดำ 4 ศพ บริเวณกองขยะในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านหัวหิน 66 จ. ประจวบคีรีขันธ์ โดยพนักงานเก็บขยะของเทศบาลเมืองหัวหิน เป็นผู้พบศพดังกล่าวขณะกำลังยกถังขยะมาเทบนรถ พบ หัวเด็กโผล่ออกมาจากถุงดำ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

พื้นที่โฆษณา

พันตำรวจโท เสมอ อยู่สำราญ รองผู้กำกับการ สภ.หัวหิน กล่าวกับ “ครอบครัวข่าว” ว่า จากการตรวจสอบพบเป็นศพทารก 4 ราย อายุครรภ์ 6-8 เดือน 2 ราย , อายุครรภ์ 3-4 เดือน 1 ราย และอายุครรภ์ 8-10 สัปดาห์ 1 ราย ซึ่งสันนิษฐานเบื้องต้นว่า น่าจะเป็นคลีนิคทำแท้งเถื่อนนำซากเด็กทารกมาทิ้ง โดยบริเวณที่เกิดเหตุเป็นจุดทิ้งขยะขนาดใหญ่ของชุมชน ไม่มีบ้านคน อยู่ติดกับร้านสะดวกซื้อ ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดของหมู่บ้านและร้านสะดวกซื้อ ซึ่งที่ผ่านมาพื้นที่อำเภอหัวหินไม่เคยมีเหตุแบบนี้มาก่อน

ขอบคุณภาพและข้อมูล ชยาภัทร ลี้เจริญวณิชย์
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

พื้นที่โฆษณา