ศพหนุ่ม 49 นั่งบนโต๊ะ อีกศพพ่อเฒ่าวัย 84 นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ตกใจทั้งหมู่บ้าน พอทราบสาเหตุที่เกิดขึ้นเท่านั้น ไม่น่าทำกันเลย

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 84/7 ม.8 หมู่บ้านสัมพันธ์ วิลล่า ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายชัยรัตน์ สุดโต อายุ 49 ปี นั่งอยู่บนเก้าอี้หน้าฟุบลงบนโต๊ะไม้ ถูกยิงเข้าที่ท้ายทอย 2 นัด และ นายสมมาตร์ กลิ่นศรีศุข อายุ 84 ปี นอนคว่ำหน้าอยู่กับพื้น ถูกยิงเข้าที่ขมับขวา เลือดไหลออกมากอง สร้างความตกใจและเศร้าเสียใจแก่ญาติและครอบครัวอย่างมากเลยทีเดียว

พื้นที่โฆษณา

โดย เพจ บิ๊กเกรียนระบุข้อความว่า..พ่อตาซึมเศร้าจ่อยิงหัวลูกเขยตายคาโต๊ะกินข้าวก่อนระเบิดหัวตัวเองดับตาม

เกิดเหตุยิงกันเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 84/7 ม.8 หมู่บ้านสัมพันธ์ วิลล่า ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

พบศพนายชัยรัตน์ สุดโต อายุ 49 ปี นั่งอยู่บนเก้าอี้หน้าฟุบลงบนโต๊ะไม้ ถูกยิงเข้าที่ท้ายทอย 2 นัด ส่วนในห้องครัว พบศพนายสมมาตร์ กลิ่นศรีศุข อายุ 84 ปี นอนคว่ำหน้าอยู่กับพื้น ถูกยิงเข้าที่ขมับขวา ทะลุขมับซ้าย เลือดนองพื้น ปืนขนาด .38 ตกอยู่ข้างตัว

พื้นที่โฆษณา

นางปทิตตา กลิ่นศรีสุข อายุ 45 ปี ลูกสาวนายสมมาตร์ เมื่อได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด ก็รีบวิ่งลงมาดูก็พบนายชัยรัตน์ สามี นั่งฟุบหน้าอยู่กับโต๊ะเลือดไหลเต็มโต๊ะ จึงวิ่งออกมาหน้าบ้าน เพื่อตามหาพ่อ แต่ไม่พบ จนมาได้ยินเสียงปืน อีก 1 นัดที่ครัว และพบว่านายสมมาตร์นอนจมกองเลือดอยู่กับพื้น จึงแจ้งตำรวจ ส่วนสาเหตุตนไม่ทราบว่ามาจากเรื่องอะไร เพราะสามีกับพ่อก็คุยกันเป็นปกติทุกอย่าง

ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ คาดว่านายสมมาตร์ใช้ปืนจ่อยิงเข้าที่ท้ายทอยนายชัยรัตน์ 2 นัดที่ด้านหลัง โดยที่ไม่ทันระวังตัว ก่อนจะเดินเข้าไปในห้องครัว แล้วใช้ปืนจ่อยิงขมับด้ตัวเองจนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า

ขอบคุณภาพและข้อมูล บิ๊กเกรียน
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

พื้นที่โฆษณา