หนุ่มใจสลาย ภรรยาวัย 33 เสียชีวิตคารถ ไฟครอกท่วมตัวน่าเศร้า ก่อนรู้ว่าเธอโดนอะไรมา สลดใจไม่น่าเลย

advertisement

เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยรับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต เหตุการรืนี้เกิดขึ้นที่หมู่ 5 ต.พลายชุมพล อ.เมือง จ.พิษณุโลก ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายกิตติพันธ์ วันเสน อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 122 หมู่ 6 ต.วังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ตำแหน่งรองผู้จัดการเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส สาขาวัดจุฬามณี อ.เมืองพิษณุโลก เป็นผู้ขับขี่ และ นางสาวศิริมา พานเชื่อง อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80 ม.7 ต.วังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก เป็นรองผู้จัดการเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส สาขาบ้านกร่าง อ.เมืองพิษณุโลก สภาพศพไหม้เกรียม ถูกไฟครอกทั้งรถทั้งคน

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ทั้งคู่ขับรถมาด้วยความเร็วสูง จนทำให้เสียการทรงตัว รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้อย่างจัง ทำให้เกิดประกายไฟพุ่ง ทั้งสองไม่สามารถหนีออกมาได้ ทำให้โดนไฟครอกตาย สาเหตุแท้จริงอยู่ในระหว่างการสอบสวน และจะเชิญตัวผู้ที่เกี่ยวข้องมาชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ด้าน นายกฤษณะ อ่อนพรหม อายุ 24 ปี แฟนของ นางสาวศิริมา พานเชื่อง ยืนยันว่าเป็นศพแฟนตัวเองจริง ๆ โดยตนทราบเรื่องราวว่า..ก่อนเกิดเหตุภรรยาตนได้ชักชวนกันกับกลุ่มเพื่อนไปเที่ยววันสงกรานต์ที่เขื่อนแควน้อยบำรุงแดน อ.วัดโบสถ์ กระทั่งช่วงค่ำจึงขับรถกลับมาส่งลูกสาวที่ อ.วังทอง และระหว่างเดินทางกลับเข้าหอพักแถวย่านมหาวิทยาลัยนเรศวร จึงมาประสบอุบัติเหตุดังกล่าว เมื่อตนเองเห็นเลขทะเบียนรถยนต์จากในสื่อโซเชียลมีเดีย จึงจำได้ว่าเป็นรถของเพื่อนกับแฟนสาว จึงเดินทางเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อติดต่อขอรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนา

advertisement

ขอบคุณภาพ ข่าวสด
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

advertisement

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook