โจ๋อีสาน เผยความจริง รุมกระทืบหนุ่มวัย 25 แม้หมดสติก็ไม่ยอมหยุด เผยสาเหตุที่ต้องทำ ฟังพวกผมด้วย เป็นใครก็ทำแหละครับ ฟังแล้วสูนแฮง

advertisement

จากเหตุการณ์เศร้าสะเทือนหัวใจ เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2561 เกิดเหตุการณ์ชุลมุนกลุ่มวัยรุ่นรุมกระทืบหนุ่มอีกราย แม้หมดสติก็ยังกระทืบไม่แคร์อะไรทั้งสิ้น เหตุการรืนี้เกิดขึ้นที่แยกหนองบัวรอง เขตเทศบาลนครนครราชสีมา ทราบชื่อผู้ถูกกระทำคือ นายอธิศักดิ์ สเกล อายุ 25 ปี  สภาพเมาหนัก ถอดเสื้อ วิ่งหนีไม่ทันทำฝห้สะดุดล้ม ก่อนจะถูกกลุ่มโจ๋วิ่งกรูเข้ามากระทืบซ้ำหลายที สาเหตุมาจากกลุ่มผู้ถูกกระทำนั้นได้ไปเล่นปะแป้งลวนลามสาวของผู้กระทำนั่นเอง ทำให้กลุ่มโจ๋โมโหเดือดไม่ทน

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมกลุ่มผู้ก่อเหตุได้แล้ว จำนวน 7 คน อายุเพียง 17 ปี ส่วนอีก 2 รายนั้นได้หลบหนี อยู่ในช่วงติดตามหาตัวมารับโทษ ทราบประวัติพบว่าวัยรุ่นกลุ่มนี้เคยต้องคดียาเสพติดมาแล้ว เรียกตัวเองว่า แก๊งสัก

ผู้ต้องหาสารภว่า กระทำจริง แต่ฟังเหตุผลพวกตนด้วย ที่ทำเพราะผู้ถูกกระทำนั้น เข้ามาปะแป้งผู้หญิงของตน ในเชิงลักษณะลวนลาม พวกตนเห็นทนไม่ไหวหรอกนะ เลยต้องจัดชุดใหญ่ให้ เพื่อจะได้มีสำนึก ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ เชื่อสิเจอแบบนี้เป็นใครก็ต้องกระทำแหละ

advertisement

ด้านผู้บาดเจ็บตอนนี้นอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล แพทย์เฝ้าดูแลอาการอย่างใกล้ชิด

ขอบคุณภาพ ข่าวสด
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

advertisement

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook