กล้าแค่ไหน !! หนุ่มแต่งชุด คอสเพลย์ “เปรมชัย” ไปนั่งล่าเสือดำ ในห้างชื่อดัง กลางกรุง !!

advertisement

เป็นภาพที่ถูกแชร์กันอย่างมาก หลังจากที่ผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่า Ben-To Loo ได้มีการเผยแพร่ภาพบรรยากาศงาน Bangkok Comic Con x Thailand Comic Con 2018 ที่จัดขึ้นในห้างหรูชื่อดัง สยามพารากอน โดยมีกลุ่มคนที่แต่งกายเป็นคอสเพลย์ ในรูปแบบต่าง ๆ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

advertisement

แต่กลับมาหนุ่มคนหนึ่ง ที่สร้างความฮือฮาไปทั้งห้าง เมื่อเขา แต่งกายในชุด คอสเพลย์ เป็นเจ้าสัว เปรมชัย ที่กำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้สนาม จากในภาพข่าวที่ถูกเจ้าหน้าที่บุกจับใน ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร จนกลายเป็นผู้ต้องหาในคดี ล่าเสือดำ ทำเอาคนที่ผ่านไปผ่านมา ถึงกับยืนถ่ายรูป หนุ่มคนนี้กันอย่างหนัก เพราะเป็นอะไรที่โดนใจกันอย่างมาก เป็นการปลุกกระแสขึ้นมาอีกครั้ง หวั่นเรื่องราวจะเงียบหายไป หลังนายเปรมชัย ออกมาปฏิเสธว่า ไม่ได้ยิงเสือดำ แค่ไปพักผ่อนเฉย ๆ

advertisement

และจากการเข้าไปสัมภาษณ์ หนุ่มคนนี้มีชือ่ว่า นายอะตอม อายุ 25 ปี เขาได้บอกว่า ที่ตัดสินใจแต่งกายมาในชุด คุณเปรมชัยกำลังทำท่าล่าเสือดำนั้น เพื่อต้องการบอกให้สังคมรับรู้ว่า อย่าให้เรื่องทุกอย่างมันเงียบหายไปกับกาลเวลา เหมือนอย่างคดีที่ผ่าน ๆ มา ที่คนมีเงิน หรือคนมีอิทธิพล มักจะรอดจากเงื้อมมือกฏหมายไปได้ทุกครั้ง หวังว่าคนไทย คงจะไม่ลืม

advertisement

ขอบคุณภาพจาก Ben-To Loo
เรียบเรียง โชว์ข่าว

advertisement

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook