ตลกไม่ออก “แจ๊ส ชวนชื่น” ก้มลงกราบเท้า หนุ่มพิการ นั่งรถเข็น ที่มาเข้าแข่งขัน ในรายการ ขอโทษที่ผมไม่ให้ผ่าน !! (คลิป)

advertisement

เป็นรายการเกมส์โชว์สายพันธุ์ใหม่ ที่หลายคนจับตามอง และติดตามกันเป็นอย่างมาก กับรายการ Show Me the Money Thailand ซึ่งเป็นการที่เหล่าคณะกรรมการ จะค้นหาสุดยอดแร๊พเปอร์รุ่นใหม่ ของเมืองไทย ที่จะมาประชันฝีปากกันว่า ใครจะแร๊พได้ดี แร๊พได้มันส์ และถูกใจชาวแร๊พเปอร์กว่ากัน ซึ่งงานนี้ก็อยู่ที่คณะกรรมการผู้ตัดสิน ที่หนึ่งในนั้นคือ ตลกชื่อดังอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น แต่สำหรับวันนี้นั้น กลับกลายเป็นว่าความมันส์ กลายเป็นความ ดราม่าไปซะได้ เมื่อหนุ่มคนนี้ปรากฏตัวขึ้น

advertisement

เขาคนนี้มีชื่อว่า บาส เป็นคนปากเกร็ด จังหวัด นนทบุรี ที่มีสภาพร่างกายพิการ มาตั้งแต่อายุ 4 ขวบ เนื่องจากอุบัติเหตุ รถชน ทำให้ชีวิตเขาต้องนั่งรถเข็นมาตลอดหลังจากนั้นเป็นต้นมา จนเขามาค้นพบว่า ตัวเองนั้นชอบร้องแร๊พมาตั้งแต่อายุ 12 ปี และก็พยายามฝึกฝนมาเรื่อย ๆ แถมยังไม่เคยได้ไปทำการทดสอบ แข่งขันกับที่ไหนมาก่อนเลย แต่เขาเลือกที่จะมารายการนี้เป็นที่แรก ซึ่งเรื่องราวของเขานั้น ทำเอาสายตลกอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น ที่ไม่ว่าเรื่องอะไร ก็สามารถดึงเข้าความฮาได้หมด แต่ครั้งนี้ ถึงกับทำเอา แจ๊ส พูดไม่ออก ตลกไม่ขึ้นเลยทีเดียว เมื่อเขาต้องตัดสินให้หนุ่มคนนี้ ไม่ผ่าน !

ซึ่งวินาทีนั้น แจ๊ส ยังได้ถามคำถามกับหนุ่ม บาสไปด้วยว่า ถ้าไม่ผ่านจะทำอย่างไรต่อไป ซึ่งหนุ่มบาส ก็ตอบด้วยสีหน้าปกติว่า ไม่โกรธครับ แต่ก็จะทำสิ่งที่ตัวเองรักต่อไป คือการร้องแร๊พ จนแจ๊ส รู้สึกว่า ตัวเองกลั้นน้ำตาแทบไม่อยู่แล้ว สุดท้ายก็ต้องบอก บาสไปว่า วันนี้ยังไม่ผ่านนะ แต่แจ๊ส ได้มีการขอกราบเท้า หนุ่มบาส ในห้องส่ง เพราะหัวใจของบาสนั้น มันน่ากราบจริง ๆ ทำเอาเกิดเป็นความประทับใจ และซาปซึ้งกันไปทั่ว น้ำตาของตลกดัง ถึงกับหลั่งออกมาเลยทีเดียว

advertisement

ชมคลิปด้านล่าง นาทีที่ 14.40 เป็นต้นไป

advertisement

ทีมา True4U
เรียบเรียง โชว์ข่าว

advertisement

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook