หนุ่มทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน ทุกคนปรบมือลั่น จู่ ๆ มีผู้ชายเดินเข้ามา กระชากตัวเธอ แล้วพาหนีไป !!

advertisement

เป็นเรื่องราวที่น่าตกใจ หลังจากเว็บไซค์ข่าวต่างประเทศ มีการรายงาน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน มณฑลซานซี ประเทศจีน เมื่อหนุ่มวัย 31 ปี ได้จัดงานเซอร์ไพรส์แฟนสาวของตัวเอง โดยเตรียมทีมงาน และตัวมาสคอท ให้มาดักรอแฟนสาวหน้าที่ทำงาน ก่อนจะเดินเข้าไปพูดคำหวาน และคุกเข่าขอเธอแต่งงานต่อหน้าทุกคน

advertisement

แฟนสาวหลังจากที่ได้เห็นแฟนหนุ่ทำให้ขนาดนี้ ก็รู้สึกตกใจ แต่ก็ตอบรับตกลงใจที่จะแต่งงานกับเขา และยอมให้เขาสวนแหวนให้ ซึ่งแฟนหนุ่มได้บอกว่า ตัวเขานั้นกำลังจะต้องไปทำงานในต่างเมืองกว่า 2 เดือน เลยอยากจะมาขอแต่งงานแฟนสาวเอาไว้ก่อน พอหลังจากเคลียร์งานเสร็จ ก็จะทำเรื่องลาออก และกลับมาแต่งงานกับเธอ โดยจะหางานทำที่ได้อยู่ใกล้ ๆ กัน

ทุกอย่างดูเหมือนจะไปได้สวย และราบรื่น แต่จู่ ๆ วินาทีหลังจากที่ทั้งคู่ กำลังสวมแหวนอยู่นั้น จู่ ๆ ก็มีชายรูปร่างท้วม เดินปรี่เข้ามาคว้าเอามือหญิงคนดังกล่าว แล้วฉุดกระชาก ให้ไปกับเขาในทันที สร้างความตกใจ ให้กับทีมงาน ที่มาร่วมทำเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น และหนุ่มคนนี้่เป็นใครกันแน่

advertisement

advertisement

สุดท้ายเรืองราวก็มาถึงบางอ้อ เมื่อแท้จริงแล้ว หนุ่มคนที่เดินเข้ามาฉุดตัวผู้หญิงไป ก็คือพี่ชายแท้ๆ  ของหญิงคนดังกล่าวนั่นเอง ซึ่งไม่เห็นด้วยกับการที่น้องสาว จะแต่งงานกับหนุ่มคนนี้ เพราะหนุ่มคนนี้เป็นคนเจ้าชู้ และกลัวว่าน้องแต่งไปด้วยแล้ว จะต้องได้รับความเสียใจในภายหลัง ซึ่งทุกอย่างก็เลยพังทลายลง เมื่อพี่ชาย ฉุดน้องสาวขึ้นรถไป และออกไปจากที่เกิดเหตุทันที ปล่อยให้ทีมงาน และหนุ่มคนรัก ต้องยืนงง และไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไป ซึ่งจากรายงานข่าวก็ไม่ได้มีการระบุว่า สุดท้ายแล้ว พี่ชาย และครอบครัวผู้หญิง จะยอมให้เธอ แต่งงานด้วยกับหนุ่มคนนี้หรือไม่

ที่มา brtn
เรียบเรียง โชว์ข่าว

advertisement

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook