แม่ “แอ๋ม” เดินตรง เข้าไปพูดกับ แก๊งค์ “เปรี้ยว” หลังรู้ผลคำตัดสินของศาล แต่กลับถูก “เปรี้ยว” มองด้วยหางตา ! (คลิป)

advertisement

เป็นที่ทราบกันดีแล้ว ว่าช่วงเช้าของวันทีี่ 10 พฤษภาคม 2561 เวลาประมาณ 9.45 น. ศาลได้อ่านคำพิพากษา ให้ น.ส.เปรี้ยวและน.ส.เอิน ต้องโทษตามมาตรา 288 ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ตัดสินให้จำคุกตลอดชีวิต  แต่จำเลยให้การเป็นประโยชน์จึงพิจารณาลดโทษเหลือ 1 ใน 3 ให้จำคุกรวม 34 ปี 6 เดือน ส่วนผู้ต้องหาที่เหลือคือ นายวศิน โดนติดสินจำคุก 23 ปี 4 เดือน 22 วัน ขณะที่น.ส.แจ้ จำคุก 33 ปี 9 เดือน และน.ส.เบนท์ข้อหารับของโจร จำคุก 2 ปี ลดโทษเหลือ 1 ปี ไม่รอลงอาญา ซึ่งหลังจากคำตัดสินได้ออกมาเป็นที่เรียบร้อย ทางฝั่งของญาติพี่น้อง ผู้เสียชีวิตคือน้องแอ๋ม ก็รู้สึกผิดหวัง เพราะคิดว่า ผู้ต้องหาจะได้รับโทษหนักสูงสุด ประหารชีวิต

advertisement

ล่าสุดทางทีมงานข่าวได้มีการโทรไปสัมภาษณ์ คุณแม่ของ น้องแอ๋ม ผู้เสียชีวิต เพื่อถามถึงความรู้สึก หลังจากที่ได้ทราบผลคำตัดสินของศาลไปแล้ว ซึ่งทางด้านของคุณแม่ ของแอ๋ม ก็ได้บอกว่า ผลคำตัดสินที่ออกมา ก็รู้สึกว่าต้องทำใจ และยอมรับในคำตัดสินของศาล โดยหลังจากนั้นผู้สื่อข่าวก็ได้ถามต่อว่า มีโอกาสได้คุยกับกลุ่มของคนที่ทำกับลูกสาวเราแบบนี้หรือไม่

ซึ่งทางแม่ก็บอกว่า ได้คุยตอนที่ศาลตัดสินเสร็จแล้ว โดยแม่เองตั้งใจอยู่แล้วว่า จะเข้าไปคุย และพูดบางอย่างกับพวกเขา และอยากให้พวกเขาได้รับรู้เอาไว้ ซึ่งทางคุณแม่ของแอ๋ม ได้บอกว่า “เธอเดินเข้าไปหากลุ่มแก๊งของเปรี้ยว ในขณะที่กลุ่มนั้นกำลังกอดกันร้องไห้ อยู่กับฝั่งญาติ ๆ ของเขา จากนั้นแม่ก็ได้พูดไปรวม ๆ ให้พวกเขาได้ฟังว่า”

“สิ่งที่พวกเขาได้รับในวันนี้นั้น แม่ขอให้น้องแอ๋มพอใจ และแม่ขออโหสิกรรมให้กับสิ่งที่ทุกคนได้ทำกับลูกของแม่” จากนั้ันหลังสิ้นเสียงของแม่ เอิร์น กับ แจ้ ก็ได้วิ่งเข้ามากอดตัวเอง และก็ร้องไห้พร้อมกับสำนึกในสิ่งที่ทำลงไป ซึ่งมีเพียงแค่ 2 คนนี้เท่านั้นที่วิ่งมากอดแม่ แต่ในทางกลับกัน ตัวของ เปรี้ยวเอง นั้น กลับมองแม่ด้วยหางตา และสีหน้าที่เรียบเฉย เหมือนเช่นเคย ตั้งแต่วันแรกที่เจอแม่ จนกระทั่งวันนี้ ไม่ได้แสดงอาการที่รู้สึกสำนึกผิดแต่อย่างใด และไม่มีน้ำตาสักหยด

advertisement

advertisement

ชมคลิปด้านล่าง

ที่มา AMARIN TVHD , อีจัน , รายการทุบโต๊ะข่าว
เรียบเรียง โชว์ข่าว

advertisement

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook