หนุ่มใหญ่ ถอนเงินสด 10 ล้าน ก่อนนัดแฟนสาวมาหา แล้ววางกองลงตรงหน้า พูดสั้น ๆ ให้เป็นค่าเลิกกัน !!

advertisement

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา เว็บไซค์ข่าวชื่อดัง เซี่ยงไฮ้อิสต์ ได้มีการรายงานเรื่องราว ที่เกิดขึ้นใน บาร์เหล้าแห่งหนึ่งในเมืองหังโจว ประเทศจีน เมื่อเจ้าของร้านบาร์เหล้าดังกล่าว แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า พบเงินจำนวนกว่า 2 ล้านหยวน หรือประมาณ 10 ล้านบาทไทย อัดแน่นอยู่ในกระเป๋าเดินทางใบหนึ่ง แล้วถูกวางทิ้งเอาไว้ในร้านดังกล่าว

advertisement

จนล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบกระเป๋าดังกล่าว มีเงินอัดแน่นอยู่จริง ๆ และไม่นานนัก ก็มีหญิงสาวคู่หนึ่ง เดินมาถึีีงที่เกิดเหตุพอดี และแสดงตัวว่า เป็นเจ้าของกระเป๋าเงินนั้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้ปักใจเชื่อ พวกเขาจึงได้เล่าที่มาของเงินนั้นว่าเป็นมาอย่างไร โดยหนุ่มที่ชื่อว่า ซ่ง วัย 40 ปี ได้บอกว่า เงินจำนวนนั้นมีอยู่ประมาณ 2 ล้านหยวน ผมได้นำเอามาให้ผู้หญิงคนนี้ ซึ่งเป็นแฟนผม เพื่อเป็นค่าบอกเลิกกับเธอ ให้เลิกยุ่งกับชีวิตผม แต่เธอกลับไม่ยอมรับมัน โดยเธอบอกว่า เธอต้องการ 5 ล้านหยวน หรือราว ๆ 25 ล้านบาทไทย จากนั้นเราก็ทะเลาะกัน ซึ่งผมบอกว่า ให้ได้แค่นี้ แล้วผมก็เดินจากเธอออกมาจากร้านดังกล่าว

advertisement

แต่ไม่คิดเลยว่า เธอกลับทิ้งเงินนั้นเอาไว้ในร้าน แล้วก็เดินออกมาจากร้านเช่นเดียวกัน แล้วจากนั้นเธอก็เธอเข้ามาหาผม และพูดว่า ไม่ได้เอาเงินออกมาด้วย อยากได้ให้ไปเอามาเอง ผมจึงรีบโทรกลับหาเธอ และกลับมาที่ร้านนี้ทันที ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มีการให้ทางร้าน ไปเปิดกล้องวงจรปิดดูว่า เห็นหญิงสาว และชายหนุ่มคนนี้ ถือกระเป๋าใบนี้มาในร้านจริงหรือไม่ ซึ่งก็เป็นไปอย่างที่หนุ่มคนนั้นพูด พวกเขานั่งคุยกัน และมีการหยิบกระเป๋าใบนี้มาวางไว้ให้ผู้หญิงจริง ๆ ก่อนผู้ชายจะเดินออกไป และจากนั้นผู้หญิงก็เดินออกไปเช่นกัน

advertisement

งานนี้ทั้งสองคน ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อว่าอย่างมาก เพราะทำให้ชาวบ้านวุ่นวายกันไปหมด และได้ตักเตือนหนุ่มคนดังกล่าวไปว่า อย่าเห็นเงินเป็นของเล่น เอามาให้ใช้เพื่อบอกเลิกผู้หญิงเพียงแค่นี้เองจริง ๆ เหรอ ซึ่งผู้ชายก็บอกว่า เป็นเรื่องจริง จากนั้นตำรวจก็ได้ปล่อยตัวทั้งคู่ไป แต่แหล่งข่าวได้ระบุว่า จริง ๆ แล้วหญิงสาวคนนี้ต้องการจะเรียกเงินผู้ชายมากถึง 10 ล้านหยวน หรือราว ๆ 50 ล้านบาทไทย แต่สุดท้ายก็ต่อรองกันเหลือที่ 5 ล้านหยวน แต่พอถึงเวลา ฝ่ายชายกลับนำมาให้เพียงแค่ 2 ล้าน เธอจึงไม่พอใจนั่นเอง

ที่มา เซียงไฮ์อิส
เรียบเรียง โชว์ข่าว

advertisement

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook