พ่อชาวรัฐเซียตัดสินใจโยน “เมีย-ลูก-ตัวเอง” ออกทางหน้าต่างชั้น 5 หลังเกิดเหตุไฟไหม้ ถึงแม้ด้านล่างจะไร้อุปกรณ์ช่วยชีวิต แต่เค้ามั่นใจว่าต้องรอด

1 มิถุนายน 2016 | ข่าวเด่น
เรื่องนี้เด็ดต้องแชร์ต่อ

ถือเป็นเรื่องราวน่าตกใจยิ่งนัก เมื่อเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ภายในตึกแห่งในประเทศรัสเซีย ที่หลายคนเห็นแล้วต้องพูดเสียงเดียวกันเลยว่า มันช่างโหดสัสรัสเซียซะจริงๆ ไม่รู้ว่าความตกใจหนักหรือว่าเกิดไหวพริบขึ้นมาทันใด เมื่อเกิดเหตุการณ์ไฟขึ้นคุณพ่อได้จับลูกและเมียโยนลงจากตึก สูงถึง 5 ชั้น เล่นเอาคนมองดูอยู่เบื้องล่างหัวใจแทบวายไปตามๆกัน

พื้นที่โฆษณา

เหตุการณ์ดังกล่าวนี้ได้เกิดขึ้นในเขต Vladimir Oblast ของประเทศรัสเซีย ได้เกิดเหตุการณ์ไฟไหมขึ้นภายในตึกชั้นที่ 5 และด้วยไฟที่ลุกลามไปทั่วห้องนั้นไม่สามารถทำให้ครอบครัวนี้ออกทางหน้าประตูได้ คุณพ่อกลัวสมาชิกในครอบครัวได้รับอันตรายจึงจับลูกน้อยวัยไม่ถึงขวบกับภรรยาลงสู่พื้นช่าง ที่มีพลเมืองดีรอรับพวกเขาอยู่เบื้องล่าง

พื้นที่โฆษณา

ภายหลังจากที่พวกเขาปลอดภัยนั้นได้มี Aleksandr Natuzhnch ผู้บริหารท้องถิ่นได้ออกมากล่าวต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “พวกเขาทำผิดหลายอย่างเลยล่ะ เขาไม่ควรเปิดหน้าต่าง พวกเขาปิดหน้าต่างเอาไว้ แล้วเอาผ้าชุบน้ำปิดจมูกแล้วฝ่าออกมาต่างหาก”

ชมคลิปกันเลยค่ะ

ขอบคุณคลิป News For All 2
เรียบเรียง Zlieker

พื้นที่โฆษณา